nhung-cau-hoi-thuong-gap

Dưới đây là 10 câu hỏi GABI thường nhận được khi tư vấn cho khách hàng.

1. Bên bạn có nhận ship tỉnh không?

– Gabi ship cod giao hàng toàn quốc, Mọi người nhận hàng và thanh toán tại nhà.

2. Mình ở tỉnh xa thì mấy ngày nhận được hàng hả shop?

– Thông thường ship COD khoảng 5 – 7 ngày đối với tuyến huyện còn tuyến thành phố thì 3-5 ngày là khách nhận được hàng ạ.

3. Bên shop có nhận gửi hàng qua xe khách không?

– Gabi có vận chuyển hình thức gửi xe khách, tuy nhiên với các đơn hàng gửi bằng xe khách thì khách hàng vui lòng chuyển khoản trước tiền hàng cho Gabi.

4. Sản phẩm bên bạn chất liệu gì vậy? Có phải formex không?

– Tất cả sản phẩm của Gabi được làm từ chất liệu gỗ nhựa composite cao cấp (PVC), độ bền cao, chống thấm nước tuyệt đối nên không mối mọt, ẩm mốc nên anh/chị hoàn toàn có thể vệ sinh với nước ạ.

5. Sản phẩm bên em có để được trong nhà tắm không? Có bị thấm nước không?

– Sản phẩm của Gabi được làm bằng chất liệu gỗ nhựa composite cao cấp (PVC) đặc điểm nội bật của chất liệu này bên em là hoàn toàn không thấm nước nên rất phù hợp để trong nhà tắm ạ.

6. Sản phẩm bên shop được bảo hành trong bao lâu?

– Tất cả sản phẩm của Gabi đều được bảo hành 1 năm.

7. Sản phẩm khó lắp không vậy shop?

– Sản phẩm của Gabi rất dễ lắp đặt, phụ nữ cũng có thể lắp đặt được. Trong kiện hàng sẽ có gửi kèm theo hướng dẫn lắp đặt.

8. Bộ vách bên shop có kèm chân không shop?

– Với mặt hàng vách bình phong thì sản phẩm của Gabi cao 1m8 và luôn được tặng kèm chân vách và bộ phụ kiện để lắp ráp, tông chiều cao là 1m86.

9. Vách bình phong có sản xuất theo kích thước riêng không?

– Gabi nhận đặt hàng sản xuất theo kích thước riêng, tuy nhiên với sản phẩm vách chiều cao tối đa Gabi có thể sản xuất và vận chuyển là 2m. Khách hàng đặt hàng sản xuất theo kích thước riêng cần phải đặt cọc trước 30-50% giá trị sản phẩm.

10. Vách bên bạn có chắc chắn không? Vách đứng bằng chân hay phải cố định vào tường?

– Vách của Gabi hoàn toàn chắc chắn. Vách có chân đi kèm để đứng và có thể di chuyển khi cần, còn nếu anh/chị muốn vách cố định thì mình vít cố định vào tường.