Các Mẫu Vách Ngăn CNC cho Phòng Thờ

vach-ngan-cnc-phong-tho

Phòng thờ là không gian tâm linh rất cần sự riêng biệt trong căn nhà nhưng không phải nhà nào cũng đủ rộng để có thể xây dựng một phòng riêng biệt. Để tạo không gian riêng cho phòng thờ thì vách ngăn CNC là sự lựa chọn thông minh, vừa có thể ngăn cách không gian phòng thờ ra khỏi những khu vực ồn ào, náo nhiệt trong nhà, vừa có hoa văn trang trí tạo sự bắt mắt cho văn nhà.

vach-ngan-cnc-phong-tho-01

Với vách ngăn cnc phòng thờ bạn có thể lựa chọn sử dụng những gam màu đơn giản, trang nhã, vì không gian thờ cần sự tĩnh lặng, trang nghiêm, hoa văn cũng nên lựa chọn những mẫu hoa văn tối giản, càng đơn giản sẽ càng đẹp.

vach-ngan-cnc-phong-tho-02

Vách ngăn CNC cho phòng thờ sẽ giảm bớt những bức tường không cần thiết cho không gian nhà bạn, nó vừa kết nối giữa các không gian lại với nhau mà vẫn giữ tính riêng tư.

vach-ngan-cnc-phong-tho-03

meo-bay-tri-phong-khach-hop-phong-thuy-02

Có thể thấy khi lựa chọn và tìm hiểu những sản phẩm dùng cho không gian thờ cúng gia chủ đều nghiên cứu rất kĩ càng, trong quá trình tư vấn cho khách hàng, hầu hết các khách hàng thường có chung một điểm là thích họa tiết hoa sen, hoa sen thường được dùng thờ cúng phật, tượng trưng cho phật. vì thế nên hầu hết các vị khách thường chọn họa tiết sen trong vách ngăn cho không gian thờ cúng.

vach-ngan-cnc-phong-tho-04

Không gian phòng thờ mọi người cũng thường chú trọng đến yếu tố phong thủy, gia chủ luôn quan tâm tới vị trị đặt ban thờ và vách ngăn cnc sao cho phù hợp với phòng thủy, vị trí, kích thước sao cho phù hợp và mang lại may mắn, phát đạt, tài lộc cho gia chủ trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Gabi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại vách bình phong trên toàn quốc và vách ngăn CNC trên địa bàn Hà Nội uy tín chất lượng cao. Để biết thêm thông tin về những sản phẩm này các bạn vui lòng liên hệ:

Nội thất trang trí Gabi
Hotline: 0918 567 355
Địa chỉ: Tòa HH4B – Kđt Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: https://gabi.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vachbinhphongcnc/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/noithattrangtrigabi
Gabi rất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *