3 Cách Trang Trí Nhà Cửa Tháng Cô Hồn Mang Lại May Mắn Cho Gia Chủ

cach-trang-tri-nha-thang-co-hon-02

Tháng 7 âm lịch theo quan niệm dân gian là tháng ma quỷ được tư do về dương gian nên được gọi là tháng 7 “cô hồn“. Dù cuộc sống hiện đại đã có nhiều thay đổi nhưng quan niệm “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành“ vẫn luôn được các gia đình giữ và tránh làm những chuyện lớn trong tháng này. Dưới đây GABI sẽ giới thiệu với bạn 3 cách trang trí nhà cửa giúp mang lại may mắn và bình an trong tháng cô hồn này.

Trang trí bằng hoa sen hoặc những vật phong thủy hình hoa sen

Hoa sen là loài hoa được coi là pháp bảo trong nhà Phật, thông thường các đình, chùa hay chọn hoa sen để dâng lên các vị Phật. Không những vậy, hoa sen còn mang theo ngụ ý một cuộc sống an yên, bình an và hạnh phúc. Vì vậy,trong tháng 7 âm này, gia chủ hãy lựa chọn trang trí trong ngôi nhà của mình bằng những bình hoa sen tươi, những vật phẩm phong thủy, hoặc có thể lựa chọn những tấm vách bình phong có hình hoa sen để vừa có thể điều hòa khí không tốt, lại có thể tô điểm thêm cho ngôi nhà.

cach-trang-tri-nha-thang-co-hon-01

Hoa sen ngụ ý bình an và hạnh phúc

cach-trang-tri-nha-thang-co-hon-02

Tranh phong thủy hình hoa sen, phong thủy cho ngôi nhà, che chắn những khuyết điểm trống của tường trong nhà

cach-trang-tri-nha-thang-co-hon-03

Vách bình phong hoa sen, điều hòa khí xấu và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

Xem thông tin chi tiết về bộ vách bình phong hoa sen cổ truyền tại đây!

Trang trí nhà bằng các đồ vật có màu sắc tươi sáng

Trong phong thủy, những đồ vật mang màu sắc tươi sáng, sẽ luôn mang lại những nguồn năng lượng tốt và sự may mắn đến với gia chủ. Tháng cô hồn này bạn có thể thay đổi trang trí trong ngôi nhà, vừa giúp đổi vận khí trong nhà. Thay những bộ rèm cửa có màu sắc tươi sáng hơn là cách tốt nhất để giúp không gian thêm tươi mới và ngăn chặn những luồng khí xấu xâm nhập vào nhà.

cach-trang-tri-nha-thang-co-hon-04

Rèm cửa màu sáng sẽ làm ngôi nhà tươi mới và ngăn chặn những vận khí xấu xâm nhập

Trang trí cửa chính của ngôi nhà

Cửa nhà là nơi luôn đươc các nhà phong thủy chú ý đầu tiên, để giúp xua đuổi những vận khí không tốt xâm nhập, trong tháng này gia chủ có thể đặt thêm những linh vật trong phong thủy hợp với tuổi gia chủ như sư tử đá, chó đá, hoặc chỉ đơn giản là lắp thêm những chiếc đèn nhỏ chiếu sáng ở cửa vào ban đêm.

cach-trang-tri-nha-thang-co-hon-05

Cửa nhà luôn sáng, giống như luôn có người sống, ma quỷ sẽ không dám nhiễu động.

Hy vọng với 3 cách trang trí nhà trong tháng 7 cô hồn trên của GABI sẽ giúp bạn tránh khỏi những điều đen đủi trong tháng không mấy may mắn này. Chúc các bạn mọi điều suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *