Những vật dụng để đồ phòng tắm nhỏ gọn, đẹp và tiện dụng

vat-dung-trang-tri-phong-tam-nho

Những phòng tắm tại các căn hộ chung cư vừa và nhỏ thường hay có diện tích rất bé, chính vì vậy vô số đồ để trong nhà tắm sẽ rất bừa bộn. Nếu bạn là một người khéo léo trong việc bài trí và sắp xếp nhà cửa thì vấn đề này sẽ không thể làm khó bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý một vài món đồ để bạn có thể lữu trữ đồ đạc cho không gian phòng tắm nhỏ gọn của bạn.

Kệ góc

ke-goc-de-do-nha-tam-nho-dep-tien-dung-01

Dù là ở không gian hay phòng nào trong nhà, những góc vẫn luôn là những khu chết, thường ít hoặc không sử dụng tới, tuy nhiên, những khu vực này bạn có thể để được rất nhiều đồ lặt vặt trong phòng bằng cách sắm một chiếc kệ góc.

ke-goc-de-do-nha-tam-nho-dep-tien-dung-02

Mỗi tầng của kệ góc bạn có thể tiện dụng để được rất nhiều đồ nhỏ nhặt, hoặc thêm một chút đồ trang trí tạo góc lưu trữ đồ vừa trang trí, vừa tiên ích.

Kệ âm tường

Không chỉ phòng tắm mà những căn phòng có diện tích nhỏ thì ý tưởng sử dụng một chiếc kệ âm tường là ý tưởng hoàn hảo, những kệ âm tường vừa giúp bạn sử dụng được tối đa diện tích không gian của bạn, chúng lại giúp lưu trữ đồ đạc một cách cực kì hiệu quả.

ke-goc-de-do-nha-tam-nho-dep-tien-dung-03

Kệ âm tường sẽ khiến phòng tắm nhỏ trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn.

Tủ dưới bồn rửa

Bạn có thể lựa chọn kết hợp bồn rửa cùng chiếc tủ lưu trữ ở bên dưới, một chiếc tủ có nhiều ngăn phía dưới sẽ giúp bạn để và phân loại đồ đạc một cách tiện lợi nhất.

ke-goc-de-do-nha-tam-nho-dep-tien-dung-04

Chiếc tủ này sẽ giúp bạn ăn gian diện tích cho không gian nhỏ của bạn.

Gabi – Hiện đang là đơn vị cung cấp các sản phẩm tủ kệ nhà tắm làm từ gỗ nhựa PVC cắt hoa văn CNC đẹp mắt, tiện dụng giá rẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Hotline: 0918 567 355
Địa chỉ: Tòa HH4B – Kđt Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *