Địa chỉ bán bình phong uy tín ở Tp HCM

dia-chi-ban-binh-phong-o-ho-chi-minh

Muốn mua tấm bình phong ở Sài Gòn thì mua ở đâu? Địa chỉ nào ở Tp Hồ Chí Minh bán bình phong uy tín – chất lượng, hàng đẹp mà giá cả phải chăng?

Nếu đây cũng là thắc mắc của Anh / Chị thì Gabi Decor là một lựa chọn tuyệt vời anh chị có thể tham khảo.

Xưởng sản xuất của Gabi Decor

Gabi Decor là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại vách bình phong trên toàn quốc bằng hình thức đặt hàng Online giao hàng tận nhà, được kiểm tra hàng trước khi nhận với phí vận chuyển rất thấp, đảm bảo uy tín – chuyên nghiệp.

Các sản phẩm vách bình phong của Gabi Decor được bằng chất liệu gỗ nhựa tổng hợp PVC với đặc tính không mối mọt ẩm mốc, chống thấm nước 100% và được cắt hoa văn trang trí bằng công nghệ CNC hiện đại là sự lựa chọn tuyệt vời để ngăn phòng và trang trí.

Để tham khảo các mẫu vách bình phong các bạn xem tại đây => 30+ mẫu bình phong CNC đẹp giá rẻ

Gabi Decor có văn phòng tại tòa HH4B, Kđt mới Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội và xưởng sản xuất tại Số 35, Ngõ 5 – Sở Thượng – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội.

Tại các tỉnh thành khách nếu không thể xem sản phẩm trực tiếp tại văn phòng của Gabi Decor thì Gabi có hỗ trợ kiểm tra hàng trước khi nhận và có hình thức đổi trả khi sản phẩm bị lỗi do quá trình vận chuyển. Tuy nhiên Gabi Decor không có hình thức vận chuyển để khách hàng xem sản phẩm mà không mua.

Ở Sài Gòn muốn mua bình phong thì Gabi cũng là địa chỉ đáng để Anh / Chị tham khảo.

Gabi Decor hân hạnh được cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến người sử dụng!

One thought on “Địa chỉ bán bình phong uy tín ở Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *