Địa chỉ bán bình phong ở Đà Nẵng

dia-chi-ban-binh-phong-o-da-nang

Ở Đà Nẵng muốn mua bức bình phong thì mua ở đâu? Địa chỉ nào bán bình phong uy tín – chất lượng, hàng đẹp mà giá ở Đà Nẵng?

Để tìm được 1 cửa hàng bán bức bình phong ở Đà Nẵng không phải dễ, sản phẩm này không nhiều cơ sở phân phối. Vậy tại sao không mua Online?

Gabi Decor sẽ là một địa chỉ tin cậy để các bạn đặt hàng Online. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không có tình trạng hàng đểu, bùng hàng… thay vào đó chính sách đặt hàng và giao hàng của Gabi Decor trên toàn quốc là đặt hàng Online giao hàng tận nhà, được kiểm tra hàng trước khi nhận với phí vận chuyển rất thấp, đảm bảo uy tín – chuyên nghiệp.

Xưởng sản xuất của Gabi Decor

Hiện nay, Các sản phẩm bình phong tre, trúc hay vải, giấy đã không còn thịnh hành mà thay vào đó là bình phong gỗ và nhựa. Gabi Decor là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại bình phong được bằng chất liệu gỗ nhựa tổng hợp PVC với đặc tính không mối mọt ẩm mốc, chống thấm nước 100% và được cắt hoa văn trang trí bằng công nghệ CNC đảm bảo hoa văn đẹp mắt mà giá cả chỉ bằng 1/5, thậm trí là 1/10 sản phẩm bình phong gỗ có cùng kích thước.

Các bạn tham khảo các mẫu vách bình phong của Gabi Decor tại đây => 30+ mẫu vách bình phong gỗ nhựa PVC đẹp giá rẻ.

Gabi Decor được thành lập năm 2016 có văn phòng tại tòa HH4B, Kđt Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội và xưởng sản xuất tại Số 35, Ngõ 5 – Sở Thượng – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội.

Để hỗ trọ khách hàng yên tâm khi mua hàng Online chính sách của Gabi Decor là được kiểm tra hàng khi nhận và có hình thức đổi trả khi sản phẩm bị lỗi, hỏng do quá trình vận chuyển. Tuy nhiên Gabi Decor không có hình thức vận chuyển để khách hàng xem sản phẩm mà không mua. Còn với khách hàng tại Hà Nội thì khách hàng có thể đến văn phòng xem trực tiếp chất liệu cũng như mẫu mã sản phẩm rồi quyết định mua hàng.

Gabi Decor luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Gabi Decor rất hân hạnh được đón tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *