Địa chỉ bán bình phong ở Hải Phòng

mua-binh-phong-o-dau-hai-phong

Địa chỉ nào bán bình phong ở Hải Phòng uy tín – chất lượng, hàng đẹp mà giá phải chăng?

Nếu bạn đang muốn mua một bức bình phong để ngăn phòng mà lại đang ở Hải Phòng thì không dễ để có thể tìm được một cửa hàng hay một xưởng sản xuất tại đó, đơn giản bở vì sản phẩm này không có nhiều đơn vị sản xuất. Vậy tại sao không chọn mua Online nhỉ?

Mua Online toàn hàng đểu, hàng kém chất lượng mà lại không được xem trực tiếp sản phẩm có phải là điều bạn băn khoăn khi đặt mua Online? Gabi Decor là một địa chỉ tin cậy để các bạn đặt hàng Online sản phẩm bình phong không chỉ tại Hải Phòng mà trên toàn quốc.

Các bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ không có tình trạng hàng đểu, hàng kém chất lượng, bùng hàng… Gabi Decor sẽ cho phép bạn kiểm tra hàng trước khi nhận và sẽ đổi trả sản phẩm bị lỗi hỏng do quá trình vận chuyển hoặc có hình thức xử lý thỏa đáng cho cả hai bên.

Gabi Decor là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại bình phong được bằng chất liệu gỗ nhựa tổng hợp PVC với đặc tính không mối mọt ẩm mốc, chống thấm nước 100% và được cắt hoa văn trang trí bằng công nghệ CNC đảm bảo đẹp mắt, tiện dụng mà giá cả chỉ bằng 1/5, thậm trí là 1/10 sản phẩm bình phong gỗ có cùng kích thước.

Các bạn tham khảo các mẫu vách bình phong của Gabi Decor tại đây => 30+ mẫu vách bình phong đẹp giá rẻ.

Gabi Decor luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Gabi Decor rất hân hạnh được đón tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *