Làm vách ngăn phòng bằng ván ép, tại sao không!

vach-ngan-bang-van-ep-06

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu được lựa chọn làm vách ngăn phòng có thể kể đến như: Thạch cao, gỗ tự nhiên, gỗ nhựa Composite, kính… và ván ép cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Vì sao lựa chọn ván ép làm vách ngăn phong?

Dưới đây là một số lý do các nhà sản xuất vách ngăn lựa chọn gỗ ép làm vách ngăn phòng:

– Lý do đầu tiên mà nhà sản xuất hay người dùng nào cũng quan tâm là chất liệu ván ép có giá hợp lý, chưa nói đến là giá rẻ.

– Lý do thứ 2 là gỗ ván em có khả năng chịu lực, ít bị cong vênh biến dạng.

– Lý do thứ 3, Gỗ ván ép dễ dàng thi công thành nhiều loại mẫu mã phong phú như tủ hay cắt CNC.

Ngoài ra, một số loại ván ép được sản xuất với khả năng chống ẩm để phù hợp với vị trí có độ ẩm cao như phòng bếp…

Gabi Decor xin giới thiệu tới mọi người một số loại vách ngăn được sản xuất từ chất liệu gỗ ép, mọi người tham khảo nhé!

Vách ngăn gỗ ép dạng tấm

vach-ngan-van-ep-01 vach-ngan-van-ep-02 vach-ngan-van-ep-03 vach-ngan-van-ep-04 Vach ngan xoay van ep van phong vach-ngan-van-ep-06

Vách ngăn gỗ ép dạng tủ kệ trang trí

tu-ngan-phong-van-ep-02 tu-ngan-phong-van-ep-04 tu-ngan-phong-van-ep-05 tu-ngan-phong-van-ep-06-2 tu-ngan-phong-van-ep-09 tu-ngan-phong-van-ep-12 tu-ngan-phong-van-ep-15

Ngoài ra còn nhiều hình thức biến thể khác như cột cầu thang hay cắt CNC nhưng hiện nay không được phổ biến bằng hai hình thức trên. Mọi người tham khảo nhé!

P/s: Nội thất trang trí Gabi hiện đang sản xuất một số sản phẩm vách bình phong bằng chất liệu gỗ mdf kết hợp cắt hoa văn CNC, mọi người tham khảo tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *