Các mẫu vách ngăn phòng cho chung cư vừa và nhỏ

vach-ngan-phong-khach-01

Trong thiết kế nội thất chung cư, nhất là chung cư vừa và nhỏ thì các kiến trúc sư thường thiết kế phòng khách liền với phòng bếp hay phòng ăn. Tuy nhiên hầu hết mọi người không thích điều này và một chiếc vách ngăn phòng là lựa chọn tối ưu.

Vách ngăn phòng chung cư bản chất vẫn có công dụng như một chiếc vách ngăn phòng bình thường là phân chia các phòng thành không gian riêng nhưng không chỉ dừng lại ở đó để tận dụng tối đa không gian cho căn hộ thì vách ngăn phòng được các nhà thiết kế tận dụng với mục đích trang trí.

Dưới đây, Nội thất trang trí GABI sẽ đưa ra một số tiêu chí cũng như các mẫu vách ngăn phù hợp cho những căn hộ chung cư để các bạn tham khảo.

Một số tiêu chí để lựa chọn được vách ngăn phòng phù hợp cho chung cư

– Sở thích: Đây là tiêu chí đầu tiên và cũng là quyết định đến 70% lựa chọn của bạn. Mọi thứ chỉ cần bạn thích là có thể giải quyết được hết.

– Về hoa văn, kiểu dáng: tính cách của gia chủ phần nào cũng sẽ được thể hiện qua mẫu mã của vách ngăn: với chủ nhà có tính cách mạnh mẽ sẽ lựa chọn những họa tiết khỏe khoắn, còn nếu có tính cách nhẹ nhàng thì họa tiết đơn giản sẽ rất phù hợp.

– Về chất liệu: Hiện nay vách ngăn phòng rất đa dạng về chất liệu, tùy vào nhu cầu, yếu tố môi trường, tài chính của bạn mà bạn cân nhắc cho phù hợp, có thể là gỗ, thạch cao, đá phát sáng… hay gỗ nhựa composite.

– Về tone màu: Màu sắc của vách ngăn rất quan trọng, bạn phải lựa chọn những vách ngăn có màu phù hợp với các vật dụng trong căn phòng, để không gian nhà của bạn được hài hòa về màu sắc.

Mọi thứ trên đều do bạn và các kiến trúc sư thiết kế nội thất căn hộ cho bạn quyết định.

Một số mẫu vách ngăn phòng cho căn hộ chung cư đang được ưa chuộng

Dưới đây là những mẫu vách ngăn cho chung cư được ưa chuộng hiện nay.

vach-ngan-phong-khach
Vách ngăn phòng khách
vach-ngan-phong-khach-02
Vách ngăn 1 kệ hoa cúc
vach-ngan-phong-khach-04
Vách ngăn phòng khách và bếp 2 tấm 1 kệ giữa

vach-ngan-phong-cho-chung-cu-1

vach-ngan-phong-cho-chung-cu-2

vach-ngan-phong-cho-chung-cu-3

vach-ngan-phong-cho-chung-cu-4

vach-ngan-phong-cho-chung-cu-5

vach-ngan-phong-cho-chung-cu-6

vach-ngan-phong-cho-chung-cu-7

Hy vọng với những chia sẽ trên đã giúp bạn đưa ra được ý tưởng lựa chọn vách ngăn cho ngôi nhà của mình thêm tinh tế và hoàn hảo hơn. GABI mời các bạn tham khảo thêm các mẫu vách bình phong ngăn phòng cho chung cư tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *